Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/pomo/translations.php on line 202

Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/load.php on line 585

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/pomo/translations.php on line 202

Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/formatting.php on line 3712
SẮC TÍM CHỦ ĐẠO CHO LỄ CƯỚI CỦA SHAUNA VÀ...

SẮC TÍM CHỦ ĐẠO CHO LỄ CƯỚI CỦA SHAUNA VÀ ROBERT

Khác với tông màu Trắng chủ đạo thường thấy, Đám Cưới mang sắc Tím lãng mạn của cặp đôi Shauna và Robert có thể sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về xu hướng màu sắc lạ mắt cho Đám Cưới.

Shauna và Robert đã ứng dụng hai sắc Tím và Hồng cho Đám Cưới của họ, trong đó, Tím là màu chủ đạo. Sự kết hợp màu sắc rất hài hòa thể hiện gout thẩm mỹ tuyệt vời của đôi vợ chồng trẻ. Hy vọng các bạn sẽ thích ý tưởng tổ chức Đám Cưới này nhé!

sắc-Tím-01

01. Lời tâm sự của Cô Dâu Shauna

Sau đây là lời tóm tắt về Đám Cưới từ nhân vật nữ chính của chúng ta:

“Ngày Cưới của tôi diễn ra rất tuyệt vời. Thật dễ thương khi chồng tôi mắt tròn mắt dẹt nhìn những thứ dùng trang trí trong Đám Cưới, sau đó nhìn tôi cười và bảo rằng tất cả thật đẹp! Vào thời điểm đó, tôi cảm thấy mọi áp lực và khó khăn từng trải qua đã được đền đáp một cách xứng đáng.

Tất cả những chi tiết trang trí cũng như trang phục đều dùng sắc Tím làm chủ đạo. Đó cũng là gam màu yêu thích của cả hai, vì thế không còn gì đẹp đẽ và ý nghĩa hơn khi chúng tôi sử dụng nó cho Hôn Lễ của mình.”

sắc-Tím-02

Để Đám Cưới thực sự độc đáo, cặp đôi đã tự làm rất nhiều đồ vật trang trí có ý nghĩa đặc biệt trong mối quan hệ của mình. Có hai chủ đề chính cho Đám Cưới: một là âm nhạc và hai là biểu tượng chiếc chìa khóa.

“Chúng tôi muốn một list nhạc kỷ niệm và bật chúng suốt buổi lễ. Đặc biệt, anh Robert còn biết chơi guitar và tôi thì rất thích hát. Việc tham gia vào ban nhạc nhà thờ chính là cơ duyên để chúng tôi gặp gỡ và đến với nhau. Vì vậy, chúng tôi muốn âm nhạc là một phần không thể thiếu của Đám Cưới.

Những điều đặc biệt khác nữa mà chúng tôi đem đến cho Đám Cưới của mình là hình ảnh chiếc chìa khóa. Tôi vốn là một cô gái thích mọi thứ đi theo kế hoạch. Trước khi cầu hôn tôi, anh Robert hay nói đùa rằng: khung “cửa sổ hôn nhân” của cả hai vẫn đang bị đóng và khóa chặt mất rồi!

Vì vậy, một khi tôi đã sẵn sàng, hãy đưa cho anh chiếc chìa khóa để mở cánh cửa sổ đó – chìa khóa để mở trái tim tôi. Vì vậy, khi tổ chức Đám Cưới, tôi đã đem hình ảnh chiếc chìa khóa vào cả thiệp mời, thẻ đánh dấu vị trí ngồi cho quan khách, và cả một chiếc chìa khóa thật trên bó Hoa Cưới của tôi nữa.”

sắc-Tím-03

02. Đám Cưới ngập tràn sắc Tím lãng mạn

Sắc Tím xuất hiện trước hết là trên chiếc cravat sọc Tím Hồng của Chú Rể Robert, đôi Giày Cưới của Cô Dâu Shauna, sau đó là tất cả cravat của Phù Rể và váy của Phù Dâu.

sắc-Tím-04

sắc-Tím-05

sắc-Tím-06

Hoa trang trí cũng được ưu tiên chọn sắc Tím lãng mạn dịu dàng. Hai chữ cái S và R – viết tắt tên của Cô Dâu Chú Rể – cũng là một điểm nhấn trang trí thú vị.

sắc-Tím-07

Từ bàn tiệc cho đến Bánh Cưới và đặc biệt là những chiếc bánh Cupcake dùng làm tráng miệng cũng được phủ đầy sắc Tím rất đáng yêu.

sắc-Tím-08

sắc-Tím-09

Các chiếc thiệp nhỏ ghi tên khách mời kèm theo biểu tượng chìa khóa như lời Shauna miêu tả phía trên cũng được in trên giấy bìa màu Tím.

sắc-Tím-10

Đám Cưới hết sức dễ thương và lãng mạn với sắc Tím của cặp đôi này cũng khiến bạn vui lây đúng không nào.

Các nhà tổ chức & cung cấp cho Đám Cưới:

  • Chụp ảnh: Kimberly Carlson Photography
  • Wedding Planner, trang trí và hoa: Genesis Master of Events
  • Món tráng miệng: Britni Gardner withSweets by Britni
  • Áo Cưới Cô Dâu: Elegant Bride
  • Giày Cưới Cô Dâu: Unlisted
  • Áo Vest Chú Rể: Fresno Suit Outlet
  • Cravat: JC Penneys
  • Bảng hiệu/Thư mời: Cô Dâu Chú Rể tự làm

Ngọc Khánh (tổng hợp)
TIN TỨC CƯỚI HỎI
www.news.weddingplanner.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN