Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/pomo/translations.php on line 202

Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/load.php on line 585

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/pomo/translations.php on line 202

Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/formatting.php on line 3712
GỢI Ý CHO ĐÁM CƯỚI MÀU XANH TIFFANY

GỢI Ý CHO ĐÁM CƯỚI MÀU XANH TIFFANY

Xanh Tiffany là một trong những màu sắc được yêu thích đặc biệt trong mùa hè và cả mùa đông. Xanh Tiffany kết hợp hài hòa với trắng, hồng nhạt và xanh lá nhạt rất phù hợp với một Đám Cưới sân vườn hay trên bãi biển. Dưới đây là một vài ý tưởng được sử dụng cho đám cưới màu xanh Tiffany.

Các gợi ý cho một đám cưới màu xanh Tiffany:

đám-cưới-màu-xanh-tiffany-01

Nđám-cưới-màu-xanh-tiffany-02

đám-cưới-màu-xanh-tiffany-03

đám-cưới-màu-xanh-tiffany-04

Hãy chắc chắn rằng những cô gái của bạn cũng sẽ yêu thích màu sắc tươi sáng này, thực sự thì Tiffany hợp với những cô nàng có nước da sáng và cả các tông màu đa dạng khác. Dù rằng nó rất đáng yêu, nhưng nếu bạn cảm thấy concept trang trí tiệc cưới của mình nhiều màu Tiffany quá mức cần thiết thì lời khuyên lúc này là hãy thêm vào sắc hồng mềm mại và sắc trắng tinh khôi. Sự kết hợp màu sắc ngọt ngào nữ tính của xanh Tiffany và hồng Baby mang đến cảm giác vừa cổ điển vừa lãng mạn, thật hoàn hảo cho một bữa tiệc ấm cúng!

đám-cưới-màu-xanh-tiffany-05

Hoặc bạn cũng có thể thêm vào các phụ kiện tinh tế để Đám Cưới của mình có màu sắc trang nhã như trang phục cho Flower Girl bên dưới.

đám-cưới-màu-xanh-tiffany-06

đám-cưới-màu-xanh-tiffany-07

đám-cưới-màu-xanh-tiffany-08

Màu sắc ảo diệu trên bánh macaroons tí hon và những chiếc bánh nhỏ nhắn khác <3. Trà và bánh ngọt luôn mang lại cảm giác ấm áp cho mọi người, sao không tăng thêm sự vui nhộn bằng các phụ kiện lạ mắt, các bảng trang trí để giúp Đám Cưới bạn trở nên có điểm nhấn hơn.

đám-cưới-màu-xanh-tiffany-09

đám-cưới-màu-xanh-tiffany-10

đám-cưới-màu-xanh-tiffany-11

đám-cưới-màu-xanh-tiffany-12

đám-cưới-màu-xanh-tiffany-13

Với những Đám Cưới được tổ chức trong nhà, bạn vẫn có thể sử dụng Tiffany, hồng và trắng. Tuy nhiên, nếu muốn mang đến sự mạnh mẽ phá cách cho ngày vui của mình, bạn có thể thử kết hợp xanh Tiffany với tím, trắng hoặc Tiffany, trắng, đen.

đám-cưới-màu-xanh-tiffany-14

đám-cưới-màu-xanh-tiffany-15

đám-cưới-màu-xanh-tiffany-16

Đôi khi cần tin vào sở thích cá nhân chứ không phải là trào lưu, ngay cả khi ai đó bảo tông này là xu hướng màu của năm xyz nào đó, không có nghĩa là nó đã lỗi thời. Đám Cưới là khoảnh khắc ghi dấu bạn giã từ độc thân, để chung bước đường đời với người đàn ông của mình. Dĩ nhiên, quãng đường chung đôi đó sẽ không chỉ kéo dài hơn một mùa trong năm, thế nên, hãy chọn bất cứ màu nào bạn muốn, miễn là bạn thích!

Tử Yên (tổng hợp)
TIN TỨC CƯỚI HỎI
www.news.weddingplanner.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN