Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/pomo/translations.php on line 202

Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/load.php on line 585

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/pomo/translations.php on line 202

Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/formatting.php on line 3712
XU HƯỚNG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI BẰNG HOA VẢI - TTCH

XU HƯỚNG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI BẰNG HOA VẢI

Ngày Cưới đến gần, có rất nhiều chi phí mà Cô Dâu Chú Rể cần phải lo lắng nhưng tâm lý chung hiện nay là ai cũng muốn cho Tiệc Cưới của mình trở nên thật ấn tượng trong mắt mọi người. Qua bài viết này, TTCH sẽ giới thiệu đến các bạn xu hướng trang trí Tiệc Cưới bằng hoa vải, vừa giúp tiết kiệm chi phí nhưng được thiết kế rất đẹp mắt và không hề kém phần sang trọng so với hoa tươi.

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-01

Xu hướng trang trí Tiệc Cưới bằng hoa vải:

Hiện nay, nhu cầu trang hoàng cho buổi Tiệc Cưới với không gian sang trọng và đẹp mắt theo phong cách riêng nở rộ và nhận được nhiều sự ủng hộ, quan tâm của các cặp đôi.

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-02

Xu hướng trang trí Tiệc Cưới bằng hoa vải được thực hiện bởi đơn vị trang trí tại Hà Nội.

Việc sử dụng hoa vải để trang trí Tiệc Cưới đã rất phổ biến tại Hà Nội trong đầu năm 2013 đến nay, với chi phí dao động trong khoảng trên dưới 90 triệu đồng đối với một tiệc cưới hoành tráng. Hoa vải được sử dụng ở đây đều được nhập khẩu từ nước ngoài, chất liệu cao cấp nên chắc chắn sẽ đem đến sự sang trọng cho Tiệc Cưới của bạn nhưng không quá đắt đỏ. Với cùng một mức chi phí trên nếu trang trí bằng hoa tươi bạn sẽ không thể nào đảm bảo được độ sang trọng và lộng lẫy cho Tiệc Cưới của mình, tuy nhiên, điều đó hoàn toàn có thể thực hiện nếu bạn sử dụng hoa vải.

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-03

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-04

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-05

Dù với những ưu điểm vượt trội cả về “chất lẫn lượng” như vậy nhưng phần lớn Cô Dâu Chú Rể tại thị trường Cưới Hỏi ở TP.HCM vẫn chưa biết được những ưu điểm của nó. Điểm nổi bật đầu tiên mà hoa vải đem đến cho Tiệc Cưới của bạn là giữ được màu sắc luôn tươi tắn, không hề bị héo hay biến màu trong suốt buổi tiệc như hoa tươi. Hơn nữa, hoa vải sẽ có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, Cô Dâu Chú Rể có thể chọn mọi loại hoa mà mình yêu thích vào các thời điểm quanh năm.

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-06

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-07

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-08

Để làm được một Cổng hoa tươi ở mức trung bình bạn phải bỏ ra khoảng 8-15 triệu đồng, nhưng độ che phủ về hoa chắc chắn không bằng hoa vải. Đó là chưa kể đến kích thước hoa tươi sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với hoa vải nên sẽ không gây được ấn tượng mạnh đối với quan khách, việc để giữ cho hoa được tươi như ban đầu cũng sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn.

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-09

Với bài viết này, TTCH hy vọng rằng các bạn sẽ có một cái nhìn mới hơn về phong cách trang trí Tiệc Cưới bằng hoa vải, để đám Cưới của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn với một mức chi phí hợp lý nhé!

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-10

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-11

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-12

Thu Hương (tổng hợp)
TIN TỨC CƯỚI HỎI
www.news.weddingplanner.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN