Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/pomo/translations.php on line 202

Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/load.php on line 585

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/pomo/translations.php on line 202

Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/formatting.php on line 3712
Ý TƯỞNG SÁNG TẠO THIỆP CƯỚI KHÔNG ĐỤNG HÀNG

10 Ý TƯỞNG SÁNG TẠO THIỆP CƯỚI KHÔNG ĐỤNG HÀNG

Bạn có cảm thấy chán với những tấm thiệp cưới in laser truyền thống mọi người đều sử dụng không? Hãy cùng TTCH tham khảo một số mẫu thiệp cưới “không đụng hàng” dưới đây để tạo ấn tượng mới lạ hơn cho khách mời của bạn. Hoặc bạn cũng có thể lấy cảm hứng từ những sở thích và nghề nghiệp của mình để sáng tạo thêm. Cùng xem nhé!

01. Thiệp cưới từ những hộp đựng phim cũ

Cặp đôi dưới đây đều là nhiếp ảnh gia, nên họ đã tận dụng những vỏ hộp phim cũ để thay bằng mảnh giấy nhỏ cuộn lại, kèm thông tin về ngày cưới trên đó.

thiệp-cưới-không-đụng-hàng-01

02. Một thanh kẹo chocolate

Đúng vậy! Hãy hào phóng tặng cho mỗi vị khách một thanh kẹo chocolate với phần bao bì bên ngoài được thiết kế lại theo ý bạn. Mặt bên trong của vỏ kẹo chính là Thiệp Mời trang trọng y hệt như những mẫu thiệp bình thường, bạn đừng lo nhé! Thật lãng mạn và ngọt ngào, đúng không nào?

thiệp-cưới-không-đụng-hàng-02

03. Thiệp cưới “không đụng hàng” với trò chơi Đông Tây Nam Bắc

Hãy trở về tuổi thơ cùng trò chơi Đông Tây Nam Bắc ngày nào. Chỉ khác là, thay vì giấy bút học trò, bạn hãy in thông tin với nhiều mẫu chữ và màu sắc vui nhộn. Hãy tưởng tượng vẻ mặt thích thú của những vị khách khi nhận được chúng, niềm vui sẽ được lan tỏa!

thiệp-cưới-không-đụng-hàng-03

04. Thiệp cưới mật mã 3D

Sẽ khá cầu kỳ để thiết kế, nhưng cũng đángthử để có được mẫu thiệp cưới “không đụng hàng” này phải không nào? Bạn có thể thử gởi chúng kèm với chiếc kính 3D đơn giản để giúp khách mời dễ dàng đọc được thông tin in trên thiệp nhé.

thiệp-cưới-không-đụng-hàng-04

05. Thiệp cưới kèm bong bóng thổi

Lại một trò chơi vui nhộn nữa của tuổi thơ. Bạn nghĩ sao nếu in thông tin về Ngày Cưới lên chiếc bong bóng và yêu cầu những vị khách mang theo đến dự tiệc (họ cũng có thể viết những lời chúc lên bong bóng)? Bạn sẽ có thêm một góc trang trí Tiệc Cưới cực kỳ dễ thương!

thiệp-cưới-không-đụng-hàng-05

06. Những hộp diêm tình yêu

Hãy in giấy rồi bọc quanh hộp diêm, hay nếu không ngại sự đơn giản và tự tin vào nét chữ đẹp, bạn có thể viết tay. Những hộp diêm trong tiếng Anh gọi là “matchbox”, vì vậy ý nghĩa của chúng cho biết Cô Dâu Chú Rể là “perfect match” – sự kết hợp hoàn hảo!

thiệp-cưới-không-đụng-hàng-06

07. Những chiếc vé

Những chiếc vé xem phim, kịch hoặc khi dự sự kiện nào đó đều có thể được mô phỏng dưới hình thức Thiệp Cưới. Ngày vui của bạn cũng chính là một sự kiện trọng đại, phải không nào?

thiệp-cưới-không-đụng-hàng-07

08. Những chiếc túi vải bố

Có lẽ sẽ kỳ công để in thông tin hẳn trên bề mặt túi vải, nhưng bạn chỉ cần một tấm thẻ như lời nhắn đính quanh miệng túi là được rồi. Đừng quên cho vào trong túi một ít món đồ dễ thương, ví dụ như bánh kẹo hoặc vài nhánh hoa khô ướp hương. Những chiếc túi vải bố như thế này sẽ phù hợp nhất với Đám Cưới phong cách Rustic (kèm link bài cũ).

thiệp-cưới-không-đụng-hàng-08

09. Thiệp cưới dạng thẻ cào

Bạn còn nhớ cảm giác thích thú khi cào một tấm thẻ để trúng giải thưởng ghi bên dưới đó chứ (mà thường chúng ta chỉ nhận được “chúc bạn may mắn lần sau”!!!) Hãy thực hiện thiệp cưới theo phong cách tương tự, và nếu có thể, hãy để các khách mời “trúng” giải thưởng nào đó trong ngày vui của bạn nhé!

thiệp-cưới-không-đụng-hàng-09

10. Thiệp cưới “bắt chước” poster phim

Bạn có nhận ra “bộ phim” California trong hình chính là poster của phim Casablanca không? Nếu bạn là “mọt phim”, sao lại không biến hóa Thiệp Cưới của mình theo phong cách thú vị này nhỉ?

thiệp-cưới-không-đụng-hàng-10

Trà Sữa (tổng hợp)
TIN TỨC CƯỚI HỎI
www.news.weddingplanner.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN