Ý TƯỞNG THIỆP CƯỚI ĐẸP & ĐỘC

Khi chúng ta cùng nói về ý tưởng Thiệp Cưới, bạn sẽ nghĩ gì? Thiệp Cưới chỉ là một chi tiết nhỏ trong số hàng trăm thứ mà bạn cần chuẩn bị cho Đám Cưới, như vậy, Thiệp Cưới đối với bạn là quan trọng hay không quan trọng? Một số người bạn của tôi nói rằng họ sợ (hoặc tin chắc) rằng “khách mời sẽ không quan tâm đến Thiệp Cưới khi mà họ cầm nó trên tay đâu”, rằng “họ sẽ quăng nó đi mất vậy thì cầu kỳ để làm gì?”.

Quan điểm của tôi thì lại khác, đối với nhiều khách mời Thiệp Cưới là đầu mối liên lạc (contact) duy nhất giữa họ và Cô Dâu Chú Rể cho đến ngày cưới, là vật giúp cho họ có được cảm nhận hay tưởng tượng về buổi tiệc cưới mà họ được mời đến.  Anh Huy Hoàng, một trong số những người bạn của tôi cho biết quan điểm của anh “Nếu cầm trên tay một tấm thiệp mời bình thường sẽ tạo cho tôi cảm giác Tiệc Cưới đó cũng bình thường như nhiều buổi tiệc khác, tôi vẫn sẽ đi đến Đám Cưới để chúc mừng vì mối quan hệ giữa hai bên nhưng chắc chắn là không có sự tò mò. Tôi sẽ háo hức, mong chờ đến một buổi Tiệc Cưới khi mà từ khi nhận thiệp đã thấy sự đặc biệt và gây ấn tượng”.

Một vài ý tưởng Thiệp Cưới đẹp và độc đáo cưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa phong cách thiết kế nếu như bạn muốn Thiệp Cưới của mình đẹp và gây ấn tượng, đặc biệt hơn khi phong cách của Thiệp Cưới kết hợp hài hoà với việc trang trí tiệc cưới.

Các ý tưởng Thiệp Cưới đẹp, độc

ý-tưởng-thiệp-cưới-01

ý-tưởng-thiệp-cưới-02

ý-tưởng-thiệp-cưới-03

ý-tưởng-thiệp-cưới-04

ý-tưởng-thiệp-cưới-05

ý-tưởng-thiệp-cưới-06

ý-tưởng-thiệp-cưới-07

ý-tưởng-thiệp-cưới-08

ý-tưởng-thiệp-cưới-09

News-Y-tuong-thiep-cuoi-dep-doc-11

 

ý-tưởng-thiệp-cưới-11

ý-tưởng-thiệp-cưới-12

Thuý Linh (tổng hợp)
TIN TỨC CƯỚI HỎI
www.news.weddingplanner.vn 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN