Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/pomo/translations.php on line 202

Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/load.php on line 585

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/pomo/translations.php on line 202

Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/formatting.php on line 3712
HOA CƯỚI VỎ SÒ CHO ĐÁM CƯỚI BIỂN

HOA CƯỚI VỎ SÒ CHO ĐÁM CƯỚI BIỂN

“Bạn yêu thích biển và muốn biển trở thành ý tưởng chủ đạo cho Hôn Lễ của mình? Bạn dự định tổ chức Đám Cưới trên bãi biển, lấy màu của biển làm màu chủ đạo, chọn chiếc váy cưới theo phong cách biển, rồi những vật trang trí cũng xuất phát từ biển…? Vậy thì chẳng có lí do gì bạn không chọn cho mình một bó hoa cưới vỏ sò để Đám Cưới của bạn độc đáo hơn, trọn vẹn hơn.”

Độc đáo hoa cưới vỏ sò:

Hoa Cưới là một phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong bất cứ một Hôn Lễ nào. Các Cô Dâu có vô vàn sự lựa chọn để bó hoa cưới của mình thật ấn tượng và độc đáo như hoa cưới màu đen, hoa cưới bằng kẹo, hoa tươi, hoa vải… nhưng rõ ràng với một đám cưới mang hơi thở của đại dương thì một bó hoa kết từ những sản vật của biển sẽ làm cho ý tưởng cưới biển xuyên suốt hơn, ấn tượng hơn và “biển” hơn. Hãy cùng TIN TỨC CƯỚI HỎI tham khảo một số mẫu hoa kết từ vỏ sò, ốc sau đây nhé!

hoa-cưới-vỏ-sò-01

Hoa cưới vỏ sò mang phong cách biển là một sự sáng tạo đầy mới lạ và thú vị cho những cô dâu cá tính, muốn tạo một phong cách riêng cho đám cưới của mình. Những chiếc vỏ sò với những hình dáng ngộ nghĩnh được sắp xếp theo một trình tự nhất định. Mặc dù có hình dáng khác nhau và một vài loại vỏ ốc có bề ngoài tương đối xù xì trông có vẻ xấu xí nhưng chỉ cần một chút khéo léo trong việc kết hợp chúng lại, chúng sẽ điểm tô cho nhau, tạo nên những đường nét phá cách lạ mắt, cầu kỳ cho bó hoa cưới. Dưới ánh nắng, những chiếc vỏ trở nên lấp lánh hơn, thu hút hơn và chắc chắn là không hề xấu xí rồi.

hoa-cưới-vỏ-sò-02

hoa-cưới-vỏ-sò-03

Bạn có thể chọn một bó hoa cưới biển được kết hoàn toàn từ vỏ của sò, ốc hoặc là một bó hoa kết hợp giữa vỏ với một số phụ kiện xinh xắn khác như ngọc trai, sao biển, vải… và đặc biệt là kết hợp chúng với những đóa hoa tươi của bó hoa cưới truyền thống.

hoa-cưới-vỏ-sò-04

hoa-cưới-vỏ-sò-05

Những chiếc vỏ sò xinh xắn, những hạt ngọc trai nhân tạo lấp lánh khi kết hợp cùng hoa tươi hay hoa vải nhẹ nhàng sẽ làm bó hoa cưới trở nên thật nổi bật và lộng lẫy.

hoa-cưới-vỏ-sò-06
Vỏ sò, ngọc trai và hoa tươi tạo nên vẻ sang trọng, quý phái.

Mặc dù bó hoa vỏ sò này sẽ khá nặng đấy, nhưng tin chắc rằng khi đã “chịu chơi”, bạn sẽ chẳng hề ngại ngần cho một ý tưởng thú vị và độc đáo thế này, có đúng không nào?!

hoa-cưới-vỏ-sò-07

Nd (tổng hợp)
TIN TỨC CƯỚI HỎI
www.news.weddingplanner.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN