BỘ ẢNH ĐÍNH HÔN “BẮT CHƯỚC” PHIM MR. & MRS. SMITH

Chú Rể Chris và Cô Dâu Daphne gốc Việt đã có hai bộ ảnh đính hôn cực dễ thương với sự hỗ trợ của Nhiếp Ảnh Gia Michelle Chiu – một người bạn của Chris từ thời phổ thông. Bộ ảnh đầu tiên được thực hiện trên khung cảnh vườn hoa Đào, vốn là tên tiếng Việt của Daphne; và ở bộ ảnh thứ hai, họ đã “bắt chước” ông bà Smith trong bộ phim nổi tiếng của cặp đôi Brangelina.

bộ-ảnh-đính-hôn-01

Có đến tận hai bộ ảnh đính hôn!

Họ gặp nhau trên chuyến công tác ở Hawaii, bắt đầu hò hẹn không lâu sau đó, rồi gắn bó đến tận hôm nay. Daphne rất đáng yêu với sự tử tế, quan tâm, ngọt ngào và kiên nhẫn, trong khi Chris có khả năng kỳ diệu là khiến mọi người quanh cậu ấy cảm thấy thoải mái.

“Họ vô cùng dễ thương! Một “hỗn hợp” giữa vẻ ngoài đẹp trai xinh gái, một chút ngốc nghếch và sự tuyệt vời, tất cả đều được pha trộn hoàn hảo!”, Michelle nhận xét.

Sau khi đã đắn đo suy nghĩ khá nhiều, cả ba người không thể quyết được nên chọn chủ đề nào, thế nên họ đã quyết định thực hiện cả hai bộ ảnh đính hôn để “thỏa mãn” say mê của mình.

Vẻ ngọt ngào cổ điển…

Vì tên tiếng Việt của Daphne có nghĩa là hoa Đào, nên cô cho rằng bộ ảnh này sẽ có giá trị tinh thần dành cho bố mẹ. Và tuyệt vời thay, Michelle đã đưa được những điều ngọt ngào vào bộ ảnh đính hôn này: vườn Đào, những cánh đồng hoa, khu rừng cam..v.v…

bộ-ảnh-đính-hôn-02

bộ-ảnh-đính-hôn-03

bộ-ảnh-đính-hôn-04

bộ-ảnh-đính-hôn-05

Chris có đai đen taekwondo nên cú đá thật tuyệt vời!

bộ-ảnh-đính-hôn-06

bộ-ảnh-đính-hôn-07

bộ-ảnh-đính-hôn-08

bộ-ảnh-đính-hôn-09

bộ-ảnh-đính-hôn-10

bộ-ảnh-đính-hôn-11

Daphne thật xinh đẹp…

bộ-ảnh-đính-hôn-12

…còn Chris thật phong trần!

bộ-ảnh-đính-hôn-13

bộ-ảnh-đính-hôn-14

… Sự thông minh sắc sảo

Cặp đôi dễ thương này cũng thích sở hữu một bộ Ảnh Cưới độc đáo theo phong cách poster phim. Vì vậy, họ đã chọn chủ đề phim Mr. & Mrs. Smith, trong đó những khẩu súng Chris mượn từ một người bạn nhìn rất thật, đến mức họ phải giấu đi mỗi khi có bóng người đi tới!

bộ-ảnh-đính-hôn-15

bộ-ảnh-đính-hôn-16

bộ-ảnh-đính-hôn-17

bộ-ảnh-đính-hôn-18

bộ-ảnh-đính-hôn-19

bộ-ảnh-đính-hôn-20

bộ-ảnh-đính-hôn-21

bộ-ảnh-đính-hôn-22

Trông Chris và Daphne thật giống với hình mẫu sự cuốn hút nguy hiểm (dangerously sexy) như ông bà Smith trong phim, bạn nhỉ?

Trào lưu chụp Ảnh Cưới theo phong cách poster phim vẫn đang nóng sốt trong thời gian qua. Các bạn có dự định thực hiện một bộ ảnh như vậy không nào?

Thục Quyên (tổng hợp)
TIN TỨC CƯỚI HỎI
www.news.weddingplanner.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN