Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/pomo/translations.php on line 202

Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/load.php on line 585

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/pomo/translations.php on line 202

Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in /home/weddingp/domains/weddingplanner.vn/public_html/news/wp-includes/formatting.php on line 3712
SẮC TRẮNG TINH KHÔI CHO NGÀY CƯỚI - TTCH

SẮC TRẮNG TINH KHÔI CHO NGÀY CƯỚI

Không mạnh mẽ như Đỏ, lấp lánh như Vàng ánh kim, hay tràn đầy năng lượng như sắc Cam, nhưng ở màu Trắng vẫn luôn tồn tại sự thuần khiết và có phần sang trọng. Có lẽ, đó là lý do vì sao Trắng tinh khôi vẫn được nhiều Nàng Dâu – Chàng Rể chọn làm sắc màu chủ đạo cho Ngày Cưới của mình.

trắng-tinh-khôi-01

01. Nguồn gốc “Lễ Cưới Trắng”

“Lễ Cưới Trắng” là cụm từ chỉ Lễ Cưới sử dụng sắc Trắng làm màu chủ đạo. Khái niệm này xuất phát từ nước Anh thời nữ hoàng Victoria, khi bà mặc chiếc Áo Cưới màu Trắng trong buổi Thành Hôn cùng hoàng tử Albert vào năm 1840. (Xem thêm Phong cách thời trang cưới qua các thời đại)

trắng-tinh-khôi-02

Vào thời này, Cô Dâu thường chọn cho mình chiếc Áo Cưới làm từ một loại gấm màu Đen, Nâu hoặc Xám với những đường may màu Đỏ, Xanh Dương, Vàng,… Tuy nhiên, nữ hoàng Victoria đã phá cách chọn cho mình một chiếc Áo Cưới Trắng tinh khôi, điều mà lúc bấy giờ hiếm ai dám thực hiện.
.
trắng-tinh-khôi-03

Kể từ đó, khái niệm “Lễ Cưới Trắng” được lan rộng và sử dụng khắp phương Tây, đặc biệt đối với Đám Cưới của người theo đạo Thiên Chúa.

02. Ý nghĩa màu Trắng

Màu Trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, thánh thiện. Đám Cưới dùng gam màu này mang lại cho người tham dự cảm giác tuy nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng.

trắng-tinh-khôi-04

Trắng gắn liền với ánh sáng và sự khởi đầu. Cô Dâu Chú Rể sử dụng màu này trong ngày trọng đại mang ý nghĩa nguyện cầu cho sự khởi đầu tốt đẹp và thuận lợi. Đồng thời, tình yêu của cặp đôi cũng sẽ thăng hoa, nảy nở và phát triển, từ đó làm nền tảng cho cuộc sống hôn nhân với một tương lai xán lạn.

trắng-tinh-khôi-05

Chiếc Váy Cưới màu Trắng còn thể hiện sự trong sáng và thuần khiết của tâm hồn Nàng Dâu.

trắng-tinh-khôi-07

Đặc biệt, sử dụng màu Trắng tinh khôi của các loài hoa trong trang trí Tiệc Cưới còn mang ý nghĩa truyền tải vẻ đẹp đơn giản, chân thành và khiêm tốn, rất phù hợp với các cặp đôi tìm kiếm sự giản dị.

trắng-tinh-khôi-07

Màu Trắng ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng sự hiện diện của nó trong Ngày Cưới sẽ mang lại vẻ đẹp đơn giản, chân thành nhất. Đó là lời chúc về một sự khởi đầu thuận lợi, đồng thời mang lại không gian sang trọng cho buổi tiệc.

03. Các chi tiết mang sắc Trắng tinh khôi trong Ngày Cưới

Cô Dâu và Chú Rể chọn màu Trắng làm tông chủ đạo cho Ngày Cưới của mình sẽ làm cho buổi tiệc không chỉ trở nên sang trọng ở vẻ bên ngoài mà còn lắng đọng nhiều ý nghĩa bên trong. Hãy cùng ngắm qua một vài chi tiết mà bạn có thể cân nhắc sử dụng sắc Trắng tinh khôi này trong Ngày Cưới của mình nhé!

trắng-tinh-khôi-08

trắng-tinh-khôi-09

trắng-tinh-khôi-10

trắng-tinh-khôi-11

trắng-tinh-khôi-12

trắng-tinh-khôi-13

trắng-tinh-khôi-14

Không hoa mỹ như những màu sắc khác nhưng vẫn giữ cho mình được vẻ đơn sơ và thuần khiết, lựa chọn màu Trắng tinh khôi làm tông chủ đạo cho Ngày Cưới sẽ giúp bạn có một bữa tiệc vừa chân thành, nhẹ nhàng, vừa sang trọng, quyền quý.

Tiến Lộc (tổng hợp)
TIN TỨC CƯỚI HỎI
www.news.weddingplanner.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN