Ý TƯỞNG ĐỂ TRANG PHỤC CHÚ RỂ THÊM CÁ TÍNH

Trong ngày cưới, không chỉ có Cô Dâu mới cần nổi bật hơn, mà Chú Rể cũng nên chú đến cách phối hợp trang phục để nhấn mạnh cá tính của riêng mình? Hãy cùng nghía qua những ý tưởng độc đáo sau đây để làm mới trang phục Chú Rể cho mình các chàng nhé <3

trang-phục-chú-rể-01

Các cách thức để cá tính hóa trang phục Chú Rể:

Pha trộn

Bạn có cảm thấy chán với đồng phục của các phù rể và bản thân bạn? Hãy thử pha trộn chúng để mang lại vẻ ngoài mới mẻ nhưng độc đáo nhé! Bạn có thể trộn các màu sắc khác nhau cho từng người, người mặc áo khoác ngoài, người mặc áo khoác len, thậm chí là thay đổi màu cravat. Điều này giúp cho các phù rể của bạn thể hiện được cá tính riêng của họ trong khi vẫn giữ được nét chung của chủ đề lễ cưới.

trang-phục-chú-rể-02

Màu sắc
Chỉ thêm chút màu sắc thôi đã tạo nên sự khác biệt rất lớn rồi đấy! Hãy thử kết hợp một chiếc cravat màu nổi bật với bộ vest truyền thống để tạo nên một vẻ ngoài ấn tượng và thời trang. Chọn cả hoa cài áo cùng tông màu với cravat nữa nhé, và tốt hơn hết là cả hoa và cravat cùng tông màu với ý tưởng trang trí tiệc cưới!

trang-phục-chú-rể-03

Vải in họa tiết
Táo bạo hơn, hãy thử một chiếc cravat họa tiết. Các họa tiết in rất thú vị, đa dạng và có thể giúp bạn thể hiện được gu thời trang độc đáo của mình. Họa tiết in có rất nhiều loại: chấm bi, sọc, caro, paisley,… phù hợp với chủ đề lễ cưới.

trang-phục-chú-rể-04

Điểm nhấn độc đáo
Một chiếc mũ fedora. Thay thế chiếc cravat truyền thống bằng một chiếc nơ. Thậm chí dùng dây để đeo quần thay vì dựng thắt lưng da. Tất cả có thể là điểm nhấn hoàn hảo, phong cách và cá tính cho trang phục mà Chú Rể đang tìm kiếm.

trang-phục-chú-rể-05

Sang trọng và tinh tế
Nếu bạn thích một vẻ ngoài sang trọng và tinh tế, hãy chọn một bộ vest có màu khác biệt. Thay vì sử dung vest có màu đen truyền thống, hãy thử để ý tới màu xanh navy hoặc màu xám. So với các màu trung tính khác, xanh navy hoặc xám sẽ đem lại phong cách lịch lãm, sang trọng cho Chú Rể.

trang-phục-chú-rể-06

Đơn giản
Nếu bạn thích phong cách giản dị và thoải mái, thì có lẽ một bộ sơ-mi, áo len, cravat hoặc sơ-mi kết hợp cravat bản nhỏ chính là điều bạn đang tìm kiếm. Hãy tránh xa các họa tiết in rối rắm và phức tạp nếu bạn chọn phong cách này. Đơn giản mà sang trọng, đó là những gì bạn mong muốn.

trang-phục-chú-rể-07

Ngọc Như (tổng hợp)
VIET NAM WEDDING PLANNER
www.weddingplanner.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN