OLIVIER LAUDUS TRÌNH LÀNG BỘ SƯU TẬP PHỤ KIỆN QUYẾN RŨ CHO MÙA CƯỚI 2014

Bạn đang tìm kiếm các phụ kiện cho một đám cưới quyến rũ? Thế thì hãy lưu tâm đến Olivier Laudus, thử xem bộ sưu tập mang tên Great Glamour của hãng này vừa giới thiệu trước công chúng có làm bạn hài lòng không nhé.

Phụ kiện quyến rũ của Olivier Laudus cho mùa cưới

phụ-kiện-quyến-rũ-01

Great Glamour hướng đến những cô dâu phong cách hiện đại yêu thích sự sang trọng và quyến rũ. Bộ sưu tập bao gồm hai mươi mẫu băng buộc đầu, dây chuyền trên trán, vương miệng cổ điển, vòng tay bản lớn và đồ trang sức theo phong cách nghệ thuật – sử dụng các pha lê Swarovski, ngọc trai, kim cương, lông vũ và ruy băng. Giá của chúng dao động từ 34,99£ đến 235£, khá là phù hợp với mọi cô dâu và mọi ngân sách.

phụ-kiện-quyến-rũ-02

Bà Sangeeta Laudus – người đồng sáng lập Olivier Laudus đã chia sẻ về dòng sản phẩm mới: “Hầu như toàn bộ các mẫu trong bộ sưu tập lần này đều được làm thủ công ở Anh. Chúng tôi đã cố gắng giữ phạm vi giá cả phải chăng với mức khởi điểm là 34,99£ cho một kẹp tóc và chỉ khoảng 135£ cho một băng đeo đầu”.

phụ-kiện-quyến-rũ-03 phụ-kiện-quyến-rũ-04

Để thêm vào cảm giác sang trọng, hầu hết các mặt hàng sẽ được bao bọc trong giấy lụa và đóng gói bằng những chiếc hộp màu trắng thuần khiết. Đây quả là gợi ý lý tưởng trong trường hợp bạn muốn tặng quà cho phù dâu của mình vào buổi sáng hôm Đám Cưới.

phụ-kiện-quyến-rũ-05

Nếu chọn Great Glamour làm phụ kiện tôn vinh nét đẹp mà tạo hóa ban tặng trong ngày trọng đại, thì tất cả những gì bạn cần phải làm tiếp theo là tìm một chiếc váy cưới kiểu cổ điển để hoàn thiện bức tranh tuyệt mỹ về một Đám Cưới trong mơ.

phụ-kiện-quyến-rũ-06

phụ-kiện-quyến-rũ-07

phụ-kiện-quyến-rũ-08

phụ-kiện-quyến-rũ-09

Tử Yên (tổng hợp)
TIN TỨC CƯỚI HỎI
www.news.weddingplanner.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN