ĐÁM CƯỚI SHREK ĐỘC ĐÁO VÀ Ý NGHĨA

Gần như mỗi người đều ao ước cho mình một Lễ Cưới thần tiên như trong truyện cổ tích. Cũng chính vì vậy, cặp đôi Amanda và Nathan Gibbs đã quyết định hóa trang và biến ngày trọng đại của mình thành Đám Cưới Shrek với một ý nghĩa đầy nhân văn.

01. Đám Cưới Shrek bắt đầu từ căn bệnh ung thư

Sau 08 năm bên nhau, Amanda và Nathan Gibbs quyết định tổ chức buổi lễ thiêng liêng của cuộc đời mình bằng một ý tưởng độc đáo. Ý tưởng này chợt thoáng qua khi bộ phim hoạt hình Shrek được chính thức trình chiếu.

Đám-Cưới-Shrek-01

Trước đó, cặp đôi chia sẻ đã mất khá nhiều người thân và bạn bè vì căn bệnh ung thư. Thời điểm trước khi Đám Cưới được tổ chức, chị gái Donna của Gibbs được chẩn đoán mắc phải căn bệnh ung thư ngực. Tất cả những lý do đó đã dẫn đến quyết định tổ chức một Hôn Lễ với mục đích quyên góp tiền cho quỹ nghiên cứu về bệnh ung thư mà cặp đôi đã tự lập ra.

02. Một Đám Cưới hệt như trong truyện cổ tích…

“Khi tất cả bạn bè của chúng tôi đều đã bắt đầu lập gia đình, tôi vẫn thường đùa với Amanda rằng chúng tôi sẽ có một Đám Cưới như trong cổ tích, tôi sẽ là Shrek và cô ấy sẽ là công chúa Fiona” – Chú Rể Gibbs kể lại.

Đám-Cưới-Shrek-02

Đám-Cưới-Shrek-03

Tất cả khách mời cũng hòa cùng buổi lễ với những trang phục và phong cách hóa trang như những nhân vật hoạt hình: Chuột Minnie, Bạch Tuyết, cậu bé Buzz Lightyear, Bánh Gừng Gingerbread, thuyền trưởng Jack Sparrow trong bộ phim truyền hình Cướp biển vùng Caribbean,…

Đám-Cưới-Shrek-04

Đám-Cưới-Shrek-05

Đám-Cưới-Shrek-06

03. …Và một ý nghĩa đầy nhân văn

Amanda và Gibbs đã quyết định dùng toàn số tiền nhận được sau buổi Hôn Lễ để tiếp tục xây dựng cho quỹ nghiên cứu về bệnh ung thư của mình. Đồng thời cặp đôi cũng tích cực kêu gọi mọi người ủng hộ và hỗ trợ hoạt động của quỹ để giảm thiểu tác hại của căn bệnh ung thư. Chính hành động đầy nhân văn này đã khiến Đám Cưới của cặp đôi được báo chí và truyền thông ca ngợi khá nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đám-Cưới-Shrek-07

Đám-Cưới-Shrek-08

Đám-Cưới-Shrek-09

Đám-Cưới-Shrek-10

Đám-Cưới-Shrek-11

Đám-Cưới-Shrek-12

Đám Cưới là một trong những sự kiện quan trọng và ý nghĩa nhất cuộc đời mỗi người. Đám cưới Shrek với ý nghĩa cao cả đã mang lại nguồn cảm hứng cho rất nhiều cặp đôi. Đừng ngại ngùng, hãy biến ngày trọng đại trở nên đáng nhớ bằng những ý tưởng độc đáo như Amanda và Gibbs nhé ! Một nàng Bạch Tuyết hay một cô bé Lọ Lem lộng lẫy xuất hiện trong bữa tiệc, tại sao không nhỉ?

Rio (tổng hợp)
TIN TỨC CƯỚI HỎI
www.news.weddingplanner.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN